Keo chà ron cho nhà tắm, hồ bơi – bí quyết chống thấm hoàn hảo

Chà ron hay còn gọi là chít mạch đối với mỗi công trình là quy trình không thể thiếu. Cũng bởi vì không thể thiếu nên việc chọn lựa loại keo chà ron đảm bảo chất lượng công trình rất cần thiết. Đối với một vài vị trí thi công có sự khác biệt thì việc chọn một loại keo chà ron thật tốt càng quan trọng hơn. Khu vực phòng tắm, hồ bơi, phòng bếp chính là một trong những vị trí như thế. Đây là môi trường có độ ẩm cao, cũng như chịu nước nhiều. Những nơi này cần loại keo chà ron vừa chống thấm, chống ẩm mốc. Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết về cái nhìn tổng quan nhất về các loại keo chà ron cho nhà tắm, hồ bơi.

Các sự cố thường gặp khi thi công keo chà ron cho nhà tắm, hồ bơi

Nước thấm qua lớp ron xuống các mạch

Keo chà ron truyền thống có nguồn gốc xi măng thường là vật liệu xốp, rỗng nên rất dễ bị thấm xuống lớp keo dán gạch bên dưới. Một số bề mặt, vật liệu rất nhạy cảm với nước nên sẽ giảm độ bền của công trình thi công.

Nước thấm xuống bề mặt và các khu vực liền kề

Một điều quan trọng cần lưu ý khi chọn vật liệu thi công là khả năng chống thấm, chống ẩm. Nếu chỉ sử dụng các loại keo chà ron truyền thống, tỷ lệ nước thấm qua gạch rất cao. Gây hư hỏng không chỉ cho nhà tắm, hồ bơi mà còn cả các khu vực liền kề. Chính vì vậy, cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn mua keo chà ron cho nhà tắm, hồ bơi.

Giải pháp khắc phục các sự cố trên

Không như các công trình bình thường khác, hồ bơi, nhà tắm tiếp xúc trực tiếp và liên tục với nước dẫn đến tình trạng dễ bị thấm nước, rò rỉ nước. Để không gặp phải các vấn đề trên, chúng tôi xin đưa ra một số giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Trả lời